Giới thiệu

Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Cá ngừ hun khói bào chưng

Cách thưởng thức cá ngừ hun khói bào chưng. Thành phần: 10g cá ngừ hun khói bào ( một nắm tay cá), 1 quả trứng, 100g thịt ba chỉ băm nhỏ, 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 trái ớt, 1 cây hành lá, 1 củ hành tím. Trứng đập vỏ cho vào chén ăn cơm, để lại một nữa lòng đỏ để riêng cuối cùng để lên bề mặt. Đánh nhuyễn phần lòng trắng và lòng đỏ cho cá, thịt, hạt nêm hành tím cắt nhỏ vào trộn đều cho ngấm sau đó cho nữa lòng đỏ lên bề mặt trang trí hành ớt. Sau đó đem chén đi hấp cách thuỷ khoảng 30 phút đem ra dùng với rau sống, cơm trắng.        
                                             

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét