Tai heo làm sạch luột chín thái nhỏ, tôm hấp chín bóc vỏ, rong sụn rửa qua nước ngâm 15 cho mềm cắt khúc cho vào rổ ráo nước. Dưa leo, củ cải đỏ cắt lát dày bào mỏng cho chút muối vào trộn đều và vắt khô dưa leo, củ cải đỏ. Giã nhỏ tỏi ớt, chanh đường nước mắm làm nước mắm chua ngọt dùng để trộn gỏi và nước chấm. Dùng thau nhỏ cho rong sụn, dưa leo, củ cải đỏ, tai heo chín, tôm chín, nước mắm đã chuẩn bị cho vào trộn đều nêm vừa ăn cho ra dĩa cho rau râm cắt nhỏ, đậu phộng rang giã nhỏ để lên trên.
Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016
Rong sụn trộn gỏi
Tai heo làm sạch luột chín thái nhỏ, tôm hấp chín bóc vỏ, rong sụn rửa qua nước ngâm 15 cho mềm cắt khúc cho vào rổ ráo nước. Dưa leo, củ cải đỏ cắt lát dày bào mỏng cho chút muối vào trộn đều và vắt khô dưa leo, củ cải đỏ. Giã nhỏ tỏi ớt, chanh đường nước mắm làm nước mắm chua ngọt dùng để trộn gỏi và nước chấm. Dùng thau nhỏ cho rong sụn, dưa leo, củ cải đỏ, tai heo chín, tôm chín, nước mắm đã chuẩn bị cho vào trộn đều nêm vừa ăn cho ra dĩa cho rau râm cắt nhỏ, đậu phộng rang giã nhỏ để lên trên.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét